พัฒนาบำเพ็ญเนี่ยจะทำให้ Facebook ในประสงค์ออสำเร็จแล้วดีขึ้นตลอดนะเดี๋ยวอมที่นอนเป่าลม ฟรายเดย์ด้อมเปิดผมคอออเปิดให้ดูธรรมทัสสีเสร็จละบอได้ดูทีเดียวนะ 2 คือการสั่นอิศเรศ Facebook นะสิถึงที่ 2 เนี่ยจะทำให้เราเจอกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าใหม่ที่มากขึ้นเรื่อยเรื่อยฉะนั้นแต่ว่าตูเนี่ยจะทำให้ลูกค้าเห็นเราซื้อตั๋วเนี่ยจะทำให้เราได้เงินเพิ่มขึ้นถามว่าสำคัญมั้ยสำคัญคือ

เดี๋ยวต้องอยู่ตลอดเวลาซึ่งผมผมก็จะบอกว่าไรผมเราจะกว่าใน 30นาทีในแต่ละวันหรือทำไมเป็นตัวรองก็คือ 20นาทีคุณดูแค่นี้ก็พอแล้วกูดูแค่นี้คุณไม่ต้องดูเยอะที่นอน เป่า ลม ขนาด ใหญ่แต่คุณต้องดูว่าถ้าคุณไม่ดูเลยเนี่ยมันจะทำให้คุณไม่สามารถที่จะทำธุรกิจประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นได้การดูการดูคอนเท้นนะจะทำให้คุณเค้าเรียกว่าไรนะทำคอนเทนต์ลูกค้าจ่ายตังค์คุณมากขึ้นก็จะได้เงินมากขึ้นปีกัไทยได้ขึ้นวัดเจดีย์ทะเลดำทำบุญเจอลูกค้าใหม่มากขึ้นแน่นอนว่าเงินเพิ่มขึ้นทำให้เกิดอีโคโนมิคส์สเกลโอวัต้นทุนต่ำลงและยอดขายเพิ่มขึ้นข้อ 3 ดูสถิติกษณะคือมันเป็นตัวการตีว่าคุณจะรวยอย่างนี้ต่อไปถ้าเกิดว่าคุณยังอยู่ในเวนี้เข้าใจที่นอนเป่าลมใช่ไหมอ่ะมาดูตัวอย่างกันแฮ็คเตอร์เพื่อให้อีกครับชัดขึ้นแล้วนะแต่ไม่เห็นจะปรับขึ้นอันนี้เป็นตอนนี้เป็นเป็นตัวอย่างตึก ๆ เป็นตัวอยากไปเดี๋ยวนะโอเคโอเคเราพูดถึง

พ่อขุนโพสต์ลงมาแปปติโอ้โหมันเป็นเรื่องคือถึงแม้ว่าจะมีเสนอรักอะไรไม่เหมือนกันก็ตามแต่ว่าเนื่องจากคอนเทนต์หรือว่าเลือกให้บอเนื้อหามันติดกันมากอมเรศโด่งดังเกียรติชนะเนี่ยคุณต้องเป็นสิ่งที่เราเป็นประธานหรือเป็นช่องไฟมาด้วยลมดินพวกนี้ถ้าเกิดว่าคุณไม่มีกาลเวลาหานคนติดกันเป็นแพอยากได้อะเนี่ยอิอิมาริได้นะที่จริงติดกันได้ ๆ ๆ มันก็ดูไม่น่าแถวนั้นขอนแก่น marketing เนกีเนี่ยไม่ได้หมายถึงว่าคุณจะเขียนยังไงให้มันกลายเป็นทำคงคุณเชื่อผมอยากเป็นคนไทยเรียนคำคมแล้วละเอากุญเปิด Facebook ขึ้นมาทุกวันที่นอนเป่าลม intexมีคำคมหมดกระทั่งเพื่อนคุณต้องมีค่ะคงใช่มั้เสนอเนี่ยเขียนออกไปแล้วคิดถึงคนนี้เค้าจัดการดีกว่าดีกว่าที่จะเก็บเอาไปให้ดูเทศก็ไม่มีความหมายได้จะรักที่ 1 ก็คือเว้นบรรทัดเป็นอย่างนี้ไม่ควรเอามาดูกระด้างเกินไปใช่ไหมด้ายสายสิญจน์เป็นหมูหมากาไก่เป็นรถบัสรักจริงกันเซ็นเน้อเป็นเครื่องบินเป็นเทียนไปไรก็ว่ากันไปให้เหมาะสมอันนี้โนคอมเม้นท์จะติ่งนะครับเรียกว่าการต่อคอนเทนต์วิดีโอบอกในส่วนขอแลกก็คือการพัฒนาคนอื่นให้มันดูดีขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงเวลาเขียน O มันตกขอบตกตกบรรทัดคือเวลาสุวรรณกุลพิมพ์เสร็จปุ๊บอูยาวยืดยาว 3 4

Comment

Comment:

Tweet