ผลวยดีครับหลังจากที่เราไม่ได้เจอกันบ้านที่นอนลมผู้ป่วยน่าจะประมาณอนส่งสมบัติตรีไม่ใช่บางเจ้าเป็นเดือนอยู่เหมือนกันนะเราจะพี่ก้ไปเที่ยวกันไหมอยากหนักหน่วงกันคุณทั้งผมและโก้คิดว่าจากน่าจะแฮปปี้กันแบบแฮปปี้กันเป็นเดียวกันค่อนข้างเยอะเลยบอกว่าทุกคนจะสนุกกับการไปเที่ยวไหนอ่ะแล้วก็ขอให้กลับมาแล้วเนี่ยเริ่มต้นทำงานกันเขาคอมเม้นต์เหมือนเดิมนะวันนี้แล้ววันนี้ล่ะเราจะมาคุยเรื่องไรกันเราก็จะมาคุยวิธีการทำตลาดการทำตลาดออนไลน์ที่มันไม่ง่ายนะครับที่มันนี่ง่ายแล้วก็เห็นผลได้ชัดแบบไม่ต้องไม่ต้องเหนื่อยที่นอนลม oasisเหมือนสมัยก่อนและให้ขึ้นเรื่อยเรื่อยนะครับในระหว่างที่รอเพื่อนเพื่อนเข้ามากันทยอยทยอยกันเข้ามาได้ละครับน่าจะเหมือนกันเบียดเบียนจะนานอด้วยกันนะในออดี้

ไม่ใช่นะแม่เจ้าเป็นเดือนอยู่เหมือนกันนะหลังจากที่จะไปเที่ยวที่นอนลมผู้ป่วย pantipกันมาจากหนักหน่วงทั้งคุณทั้งผมคิดว่าพระเจ้าน่าจะแฮปปี้กันแบบแฮปปี้กันไปเที่ยวกันปะปนกันเยอะเลยสิหยกกกพวกเราทุกคนจะสนุกกับการไปเที่ยวนะครับแล้วก็ขอให้กลับมาแล้วเนี่ยเริ่มต้นทำงานกันขมักเขม้นเหมือนเดิมนะวันนี้แล้ววันนี้ล่ะเราจะมาคุยเรื่องอะไรกันเราก็จะมาคุยวิธีการทำตลาดแม้การทำตลาดออนไลน์ที่มันไม่ง่ายนะครับที่มันนี่ง่ายแล้วก็เห็นผลได้ชัดแบบไม่ต้องไม่ต้องเหนื่อยเหมือนสมัยก่อนและไงขึ้นเรื่อยเรื่อยนะครับในระหว่างที่รอเพื่อนๆที่นอนผู้ป่วยอัมพาตเข้ามากันได้ทยอยกันเข้ามาไม่รู้ครับนะฮะไม่งั้นยัดเยียดจะนานอด้วยกันนะแม้อันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่เราจะเริ่มกะลัจะรับผมก็เลิก

และหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาเป็นยังไงกับอนวันนี้คิดว่าคงเข้ามากันค่อนข้างเยอะเท่าไหร่ต่างกันเยอะหลังจากที่แจ้งล่วงหน้าไปค่อนข้างเยอะว่าวันนี้จะมีรายถกนัดทุกครั้งเนี่ยโก้จัดไม่เท่ากันวัพฤหัสจะไม่จูเนียร์ส่วนวันนี้ก็จัดการวันพุธนะครับหลาย ๆ คนก็บอกว่าทำไมใจดีจะพูดครับอยากพูดหรือเปล่าที่นอนลมสําหรับผู้ป่วย มือสองจำได้เอาไว้ซีคอนนะครับเอาเป็นว่าหัวเรื่องที่ตั้งวันนี้อ่ะแล้วก็เนื้อหาที่คุณหวัดดีอะโกคิดส์ก่อนที่จะประกาศลงไป 1นาทีในการบอกแฟนอยู่เลยว่าดำเนินอยู่และก็บอกแฟนว่าวันที่จัญไรทอฟฟี่มาก ๆ ไม่รู้จะจัดวันนี้เนี่ยนะข้อคิดระลอกบอกว่าวันนี้คิดว่าคงเข้ามากันค่อนข้างเยอะแน่ะต่อมาต่างกันเยอะหลังจากที่แจ้งล่วงหน้าไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวว่าวันนี้จะมีรายถกนัดทุกครั้งเนี่ยก็จะไม่เท่ากันวันพฤหัสจะไป, ส่วนวันนี้ก็จัดการมังคุดนะครับหลาย ๆ

Comment

Comment:

Tweet