หน้าเว็ปทุกแทบไม่เข้าอะไรเศรษฐกิจโยทั้งสามแถบเลยโคลิญญีก็และคันหน้าเว็บก็คือเก็บไว้ทีเดียวงสามแท็กเลยแต่ถ้าคุณเป็นเอลฟ์ข้างบนเนี่ยที่คั่นหน้าเนี่ยแล้วคุณเดะคันหน้าเว็บเนี่ยกันหน้าเว็บนี่ไม่ได้ว่ากันเฉพาะขายดีดอทคอมภาพออกจะมั้ยมันไม่พอไงเราต้องคิดกว่าต้องมีเขียนว่าคันหน้าที่นอนลมราคาถูกเว็บทุกเพราะรถกฎระเบียบเนี่ยมันจะให้เราตั้งโฟลเดอร์เลยเราก็เขียนไปว่าโอเคครับอาบโอเคเว็บประกาศติดติดเว็บประกาศรวมไม่เข้ามาเวลาเราจะขายอะไรแล้วก็รวมลงไปทีเดียวเลยกดเพิ่มที่คั่นหน้าเว็บใช่ไหมอ่ะแบบ ที่นอน ลม ราคา ถูกสมุดว่าเราเราเราปิดวันเนี่ยเราหลับหลับหลับหลับไปละเราไม่ใช่แล้วนะมันจะเปิดไม่ได้ เหมือนเดิมจมั้ยพรุ่งนี้เราจะมาโพสต์ใหม่เราก็กดไปที่ไหนอ่ะเราก็จริง ๆ เรากินยละขี้ขวาแล้วก็ได้นะ

พูดให้ฟังว่าเห็นไม่ว่าเวลาจะใช้แหล่งทำงานแสดงทำงานนะลักษณะของของของเว็บไฟร์ฟอกซ์เนี่ยจะบอการใช้แรงทำงานมากกว่าอีกเรื่อง 1 ใครที่โดนไอ้นี่นโดนอย่างนี้นะบายยูนิตเซลล์อะไรอยู่นะอนี่รู้ด้วยนะโดนไวรัสตัวจะสอนวิธีการลบน่าจะได้ตอนนี้การรบกวนผมไม่เคยเปิดไฟร์ฟอกซ์ที่นอน เป่า ลม บิ๊ ก ซีนานผมใช้เงินทำงานเป็นหลักนะฉะนั้นฉะนั้นเนี่ยก็เลยก็เลยอาจจะโดนที่ไม่รู้ตัวก้อคนมันไม่มีก็แล้วไปไม่คงกูก็คงเครื่องอยู่นะไม่โทษนะไวรัสเลยโอเคคราวนี้เนี่ยคราวนี้เนี่ยอันต่อไปอันที่ 3 ก็คือลูกศรลบคุกกี้รันสอนลบคุ๊กกี้คือคนที่ทำอี-คอมเมิร์ชเยอะ ๆ เยอะ ๆ / อีคอมเมิร์ซเยอะเยอะนะจะมีปัญหามากคือยิ่งเปิดเว็บชิงช้าเคยเป็นมั้ยอ่ะใน 1 เนี่ย 1 นะเราสามารถเปิดได้ถึง

ไปที่ตัวเลือกเหมือนเดิมนี่แหละอ้าวผมลืมกดยังไงวะขอออกโทรโทรโทรโทษกดไปที่ประวัติบางทีก็เหมือนเหมือนนก็เป็นประวัติแล้วก็ไปที่ร้านประวัติเมื่อเร็ว ๆ นี้กดไปเพราะเขาก็จะถามขาย ที่นอน เป่า ลมหรือว่ารักจะล้างรักประวัตินะคะในพลังให้กัแยกเรียนทั้งหมดนะฮะแล้วก็จะถามหรือว่าตารางไรบ้างประวัติการท่องเว็บคือธรรมดาเวลานพี่สุบุญผิดกับเราที่เข้าสอกสักมาก่อนใช่มั้ยเราพิมพ์ แล้วก็เอสจะคือตัวน้ำหนักก็จะซักมันก็จะขึ้นมาเลยว่าจะเข้าสกษกมั้ยถ้าเราติ๊กไปก็ไม่เคยว่าต่อไปเวลากดสะสมกษไม่ขึ้นใช่ไหมอ่ะซื้อ ที่นอน ลมประวัติการกรอกฟอร์มและการค้นหาเราเคยรีจิสเตอร์อะไรไว้อะมันก็จากตารางที่คุณเลยก็คือเคยเข้า ก็มานั่งเข้ามายะยะยะนะคุ๊กกี้แคชแคชก็คือแคสก็คือเคยไหมเวลาเรากดคำว่าสบู่นะเราคิดว่าเสื้อผ้าผู้หญิง

Comment

Comment:

Tweet